Thứ Năm, 19 tháng 1, 2017

Hàng chân mày đẹp sẽ tạo điểm nhấn cho vẻ đẹp của khuôn mặt bạn. Thế nhưng không phải bất cứ quý cô nào cũng may mắn được sở hữu hàng chân mày rậm và đẹp. Vì thế có khá nhiều chúng mình luôn thắc mắc nên làm làm sao để chân mày có phương pháp hay mọc nhanh, rậm và đẹp một giải pháp tự nhiên???

Để hàng chân mày của mình được mọc nhanh và đẹp hơn là một điều cũng không phải quá khó nếu như biết cách. Dưới đây chính là vài cách hay nhất để lông mày mọc nhanh và đẹp tự nhiên để bạn có biện pháp bổ sung vào cách làm rậm lông mày của chính mình nè!

Xem thêm: vien vita white plus

Dầu Olive

Bạn có cách tin tưởng áp dụng dầu ô liu chấm một chút lên vùng lông mày mỗi ngày, theo hướng mọc của lông mày, chỉ một thời gian, lông mày sẽ đậm và dày hơn.

Dầu dừa

Bạn đang có sẵn dầu dừa và nhức đầu tìm cách có một đường chân mày rõ nét? Hãy thường xuyên ứng dụng ngay loại dầu này massage nhẹ nhàng vùng lông mày bằng một số ngón tay nhé!

Thuốc mọc lông mày

Rất nhiều chị em đã nhận ra hài lòng về hàng chân mày của người dùng sau khi tin tưởng sử dụng thuốc mọc lông mày.

Tham khảo thêm: điều trị nứt da sau sinh

Đượcsản sinh chuyên biệt đối với chân mày, với các hoạt chất chiều chuộng, thuốc uống mọc lông mày sẽ  bồi bổ những một vài dưỡng chất quý hiếm quý hiếm quan trọng, giúp chân mày chống chọi lại được một vài tác hại của mỹ phẩm để chăm sóc hàng chân mày bạn đẹp và khỏe hơn.

Gel lô hộ

Gel lô hội là một cách thức tăng trưởng độ đậm của lông mày rất tốt, nó sẽ giúp lông mày dày hơn và vùng da xung quanh mềm mại.

Bạn nên quan tâm: thuoc uong trang da cao cap

Sữa

Sử dụng tăm bông phết sữa không đường lên vùng mày theo hướng lông mọc đều đặn mỗi ngày, sau vài phút sữa khô, chúng ta rửa sạch, đây là một biện pháp tuyệt vời để làm lông mày tạo thành đậm hơn đấy!

Tinh dầu

Tinh dầu cũng là một giải pháp tuyệt hảo kích thích tóc mọc dày và suôn bóng, từ đó cũng có mẹo nhỏ sử dụng nếu chúng ta cần lông mày mọc dày hơn.

Trộn lượng bằng nhau (1 muỗng cà phê) dầu hoa oải hương, dầu cây hương thảo, dầu cỏ xạ hương, dầu chanh và dầu olive với nhau và mát xa nó vào lông mày của bạn mỗi tối.

Trứng

Dùng tăm bông thoa lòng đỏ trứng gà thoa lên lông mày của chúng mình, giữ khoảng 15-20 phút và rửa lại bằng nước lạnh.

Lòng đỏ trứng sẽ giúp làm tăng các nang tóc, nang lông, kích thích chúng mọc nhanh hơn.

Vài bí kíp để lông mày mọc nhanh và đẹp tự nhiên chính là kinh nghiệm giúp chúng mình sở hữu một đôi lông mày hoàn hảo như mơ ước!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét