Thứ Hai, 2 tháng 1, 2017

Hàng chân mày đẹp sẽ tạo điểm nhấn cho vẻ đẹp của khuôn mặt chúng ta. Thế nhưng không phải bất cứ phụ nữ nào cũng may mắn được sở hữu hàng chân mày rậm và đẹp. Vì thế có khá nhiều bạn luôn thắc mắc nên làm làm thế nào để chân mày có bí kíp mọc nhanh, rậm và đẹp một giải pháp tự nhiên???

Để hàng chân mày của mình được mọc nhanh và đẹp hơn là một điều cũng không phải quá khó nếu như biết cách. Dưới đây chính là vài mẹo vặt để lông mày mọc nhanh và đẹp tự nhiên để chúng mình có biện pháp bồi dưỡng vào cách làm rậm lông mày của chúng ta nè!

Tham khảo: vita white plus bao nhieu tien

Dầu Olive

Bạn có khả năng tin tưởng áp dụng dầu ô liu chấm một số ít lên vùng lông mày mỗi ngày, theo hướng mọc của lông mày, chỉ một thời gian, lông mày sẽ đậm và dày hơn.

Dầu dừa

Bạn đang có sẵn dầu dừa và nhức đầu tìm cách có một đường chân mày rõ nét? Hãy thường xuyên thường xuyên sử dụng ngay loại dầu này massage nhẹ nhàng vùng lông mày bằng một số ngón tay nhé!

Thuốc mọc lông mày

Rất nhiều phái yếu đã nhận ra hài lòng về hàng chân mày của người tin dùng sau khi thường xuyên sử dụng thuốc mọc lông mày.

Bạn nên đọc: dieu tri ran da sau khi sinh

Đượcsản sinh chuyên biệt đối với chân mày, với các hoạt chất săn sóc, thuốc uống mọc lông mày sẽ  cung cấp những một vài những chất dinh dưỡng quý hiếm cần thiết, giúp chân mày chống chọi lại được một vài tác hại của mỹ phẩm để nuôi dưỡng hàng chân mày chúng ta đẹp và khỏe hơn.

Gel lô hộ

Gel lô hội là một phương pháp tăng trưởng độ đậm của lông mày rất tốt, nó sẽ giúp lông mày dày hơn và vùng da xung quanh mềm mại.

Tham khảo thêm: thuoc uong trang da hieu qua

Sữa

Sử dụng tăm bông phết sữa không đường lên vùng mày theo hướng lông mọc đều đặn hàng ngày, sau vài phút sữa khô, chúng mình rửa sạch, đây là một phương pháp tuyệt vời để làm lông mày trở nên đậm hơn đấy!

Tinh dầu

Tinh dầu cũng là một cách thức tuyệt hảo kích thích tóc mọc dày và suôn bóng, từ đó cũng có kinh nghiệm sử dụng nếu chúng ta cần lông mày mọc dày hơn.

Trộn lượng bằng nhau (1 muỗng cà phê) dầu hoa oải hương, dầu cây hương thảo, dầu cỏ xạ hương, dầu chanh và dầu olive với nhau và mát xa nó vào lông mày của chính mình mỗi tối.

Trứng

Dùng tăm bông thoa lòng đỏ trứng gà bôi lên lông mày của người dùng, giữ khoảng 15-20 phút và rửa lại bằng nước lạnh.

Lòng đỏ trứng sẽ giúp tăng cường các nang tóc, nang lông, kích thích chúng mọc mau hơn.

Vài bí quyết để lông mày mọc nhanh và đẹp tự nhiên chính là bí quyết giúp bạn sở hữu một đôi lông mày hoàn hảo như mơ ước!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét