Thứ Ba, 3 tháng 1, 2017

Hàng chân mày đẹp sẽ tạo điểm nhấn cho vẻ đẹp của khuôn mặt bạn. Thế nhưng không phải bất cứ quý cô nào cũng may mắn được sở hữu hàng chân mày rậm và đẹp. Vì thế có khá nhiều bạn luôn thắc mắc nên làm làm sao để chân mày có phương pháp hay mọc nhanh, rậm và đẹp một cách thức tự nhiên???

Để hàng chân mày của bạn được mọc nhanh và đẹp hơn là một điều cũng không phải quá khó nếu như biết cách. Dưới đây chính là vài mẹo hay để lông mày mọc nhanh và đẹp tự nhiên để bạn có thể bổ sung vào cách làm rậm lông mày của người dùng nè!

Bạn nên quan tâm: vitawhite

Dầu Olive

Bạn có mẹo hay tin tưởng ứng dụng dầu ô liu chấm một phần nhỏ lên vùng lông mày hàng ngày, theo hướng mọc của lông mày, chỉ một thời gian, lông mày sẽ đậm và dày hơn.

Dầu dừa

Bạn đang có sẵn dầu dừa và nhức đầu tìm cách có một đường chân mày rõ nét? Hãy không ngừng nghỉ thường xuyên sử dụng ngay loại dầu này thoa nhẹ nhàng vùng lông mày bằng những ngón tay nhé!

Thuốc mọc lông mày

Rất nhiều phụ nữ đã nhận ra hài lòng về hàng chân mày của con người sau khi thường xuyên sử dụng thuốc mọc lông mày.

Đọc thêm: dieu tri ran da

Đượcsản sinh chuyên biệt đối với chân mày, với các hoạt chất nuôi dưỡng, thuốc uống mọc lông mày sẽ  cung cấp một số những những dưỡng chất quý hiếm quý hiếm quan trọng, giúp chân mày chống chọi lại được những tác hại của mỹ phẩm để chăm sóc hàng chân mày chúng mình đẹp và khỏe hơn.

Gel lô hộ

Gel lô hội là một phương án tăng trưởng độ đậm của lông mày rất tốt, nó sẽ giúp lông mày dày hơn và vùng da xung quanh mềm mại.

Tham khảo thêm: thuoc uong trang da ha noi

Sữa

Sử dụng tăm bông phết sữa không đường lên vùng mày theo hướng lông mọc đều đặn mỗi ngày, sau vài phút sữa khô, chúng ta rửa sạch, đây là một biện pháp tuyệt vời để làm lông mày tạo thành đậm hơn đấy!

Tinh dầu

Tinh dầu cũng là một cách thức tuyệt hảo kích thích tóc mọc dày và suôn bóng, do đó cũng có mẹo vặt thường xuyên dùng nếu chúng ta cần lông mày mọc dày hơn.

Trộn lượng bằng nhau (1 muỗng cà phê) dầu hoa oải hương, dầu cây hương thảo, dầu cỏ xạ hương, dầu chanh và dầu olive với nhau và mát xa nó vào lông mày của mình mỗi tối.

Trứng

Dùng tăm bông thoa lòng đỏ trứng gà thoa lên lông mày của bạn, giữ khoảng 15-20 phút và rửa lại bằng nước lạnh.

Lòng đỏ trứng sẽ giúp tăng cường các nang tóc, nang lông, kích thích chúng mọc nhanh hơn.

Vài mẹo nhỏ để lông mày mọc nhanh và đẹp tự nhiên chính là cách hay nhất giúp chúng ta sở hữu một đôi lông mày hoàn hảo như mơ ước!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét