Thứ Sáu, 20 tháng 1, 2017

Nam giới có hai phiền muộn thường gặp trong cuộc sống hàng ngày phòng the, đó là không duy trì được sự cương dương cần thiết và xuất tinh sớm.

Mới chỉ được “vài nhịp” đã xuất tinh có biện pháp xem như là “tuột xích” hay “chưa đến chợ đã hết tiền”.

Trước đây, người ta coi xuất tinh sớm là khi giao hợp chưa được 2 phút. Định nghĩa như thế không được phép đa số thừa nhận. Masters và Johnson đề nghị gọi là xuất tinh sớm khi không làm thỏa mãn được chúng mình tình trong quan hệ chuyện vợ chồng.

Nhiều người định nghĩa xuất tinh sớm đơn giản hơn nhưng không thua phần chính xác nghĩa là khi cả hai đều chưa muốn hay đều coi là sớm. Theo Kolodny, 75% nam giới bị xuất tinh trong vùng bụng phút, khoảng thời gian quá ngắn để nữ có cơ hội có đáp ứng sinh lý gây ra khoái cực (với đa số). Tần suất xuất tinh sớm là khoảng 27 – 34%, gấp đôi tần suất rối loạn cương dương.
Tag:chua tri xuat tinh som hieu qua
Sau xuất tinh, sự cương dương giảm dần và trở lại trạng thái “khiêm tốn” là bình thường, không tưởng gì để lo ngại. Với người trẻ, thời gian trơ ì (tức không còn bị kích thích chuyện phòng the nữa, không thể cương dương) dài ngắn tùy người, có cách chỉ 15 phút, nửa giờ hay lâu khía cạnh khác… Với người có tuổi là vài ngày, vài tuần… Khoảng thời gian trơ ì này không liên quan đến nguyên nhân gây xuất tinh sớm.

Tham khảo: thuốc mọc dài lông mi

Sinh lý về bi kịch xuất tinh còn chưa được hiểu biết thật đầy đủ, cũng chưa biết xuất tinh sớm là do nguồn gốc ngoại biên hay trung tâm (ở thần kinh trung ương), do tâm lý, xúc cảm hay do nguyên nhân thực thể. Hình như mọi nguồn gốc nói trên đều có biện pháp kết hợp với nhau.

Duy trì lâu quan hệ chuyện phòng the vẫn là mong muốn của nam giới, không làm được điều đó là phiền muộn lớn của nam giới. Vì vậy, một số gợi ý sau đây có mẹo hay có ích cho một vài người dễ xuất tinh sớm.

- Học cách nhận biết một vài dấu hiệu trước lúc không thể kìm giữ được nữa, thở sâu và chậm, dùng ý chí ức chế phản xạ xuất tinh. Tập nhiều lần để tạo thành một phản xạ có điều kiện, thời gian tập từ 4 – 5 tuần và đối với hữu hiệu.

- Bài tập Kegel: Luyện tập nhóm cơ ở đáy chậu (nhóm cơ đi từ xương cụt đến xương vệ). Tác động đến hoạt động của nhóm cơ này làm sao? Ví dụ như đang đi tiểu mà chủ động dừng lại để nước tiểu không chảy ra nữa, đó là nhờ tác động co rút của nhóm cơ cụt vệ. Hãy tập co rút như vậy lúc bình thường, ngoài lúc đi tiểu. Lúc đầu tập 10 lần, chậm rồi nhanh dần. Mỗi ngày tập nhiều lần, đối với đến khi đạt được 200 lần. Với bài tập này, cùng với các vận động khác, sau 1-2 tháng sẽ có kết quả. Nam giới kiên nhẫn tập sẽ thấy sự cải thiện công dụng tình dục và có cơ hội tránh phải dùng viagra.

Đọc thêm: moc mi

- Tránh để phần quy đầu di chuyển ra vào nhiều vì vùng gây khoái cảm mạnh nhất của nam giới là ở quy đầu, vì thế dễ gây xuất tinh.

Ngay khi còn quan hệ tình dục, có khả năng vận dụng hai phương pháp thứ nhất mỗi khi có xúc cảm chuyện phòng the mạnh (củng cố phản xạ đãsản xuất ra do luyện tập, tác động của ý chí). Trong chữa bệnh xuất tinh sớm, sự hợp tác của người vợ rất quan trọng. Người vợ không được phép trách móc hoặc có lời lẽ xúc phạm đến chồng mà nên hợp tác để vượt qua một khó khăn mà người chồng cũng rất khổ sở.
Tag:gel boi tri xuat tinh som
Đôi khi vì thiếu hiểu biết nên thiếu sự hợp tác và thông cảm của người vợ, sự xuất tinh sớm của người chồng lúc đầu chỉ là một rối loại tạm thời có tính phản xạ có biện pháp phá bỏ được đã trở nên một phản xạ có điều kiện mỗi khi có quan hệ chuyện vợ chồng, do đó phá bỏ phản xạ có điều kiện này cũng không thể thành công trong một số tuần hay vài tháng, từ đó, người bệnh cần kiên trì thực hành bài tập Kegel đồng thời kết hợp với sự hợp tác của người vợ.

Đọc thêm: thuoc boi moc mi

Học cách kiểm soát xuất tinh sớm rất an toàn, không có tác dụng phụ nhưng hầu hết nam giới không quan tâm và ngại vì dù sao đôi chúng mình tình cũng phải trao đổi với nhau và phải tập thực hành.

Chữa trị xuất tinh sớm bằng thuốc uống là một liệu pháp tương đối mới nhưng nhiều hứa hẹn, có khả năng đem lại hữu hiệu sớm, ít có công dụng phụ. Một trong những thuốc uống đó là clomipramine (anafranil) – một loại viên uống chống trầm cảm, viên 25mg, uống hằng ngày từ 25-50mg, trong 2-3 tuần đã tăng được thời gian giao hợp. Một số thuốc chống trầm cảm khác cũng đang được tìm hiểu tin tưởng sử dụng (ví dụ như gabapentine, paroxetine, fluoxetine, sertraline 50mg).

Một nhóm viên uống khác cũng dùng để chữa xuất tinh sớm là loại kem và viên uống xịt có chất gây tê tại chỗ để mất cảm giác (thường dùng nhất là benzocaine), giúp quy đầu không quá nhạy cảm cho nên làm dài thêm được sự cương dương nhưng lại giảm khoái cảm. Thuốc xịt không tưởng công dụng phụ đến sức khỏe. Tuy nhiên phải dùng viên uống theo chỉ định của bác sĩ, tự ý dùng có mẹo hay gây hậu quả khó lường.

  Quảng cáo  

kem dưỡng làm mịn da Feiya ban đêm là loại sản phẩm dưỡng da cao cấp được chiết xuất từ bột ngọc trai và các thảo dược thiên nhiên. Kem dưỡng làm bóng da Feiya ban đêm là loại món ăn có trách nhiệm được sinh sản tại nước Nhật và xuất vào thị trường Mỹ, được người dùng đánh Đơn giá là loại kem an toàn, thường xuyên thường xuyên sử dụng dễ thực hiện nhưng mang lại có kết quả tốt trông thấy cho các da lão hoá, da cằn cỗi và da thường, dùng tốt nhất đối với lứa tuổi từ 25 – 50.Kem feiya co hieu qua khong

0 nhận xét:

Đăng nhận xét