Thứ Năm, 19 tháng 1, 2017

Tình trạng lông mày thưa xuất phát từ lịch trình nhổ, cạo lông mày, do tai nạn hoặc các vấn đề sức khỏe khác. Nếu chị em không may ở trong trường hợp này thì phải mau chóng tím cách cứu chữa và làm cho quay lại một vài sợi lông mày dày và khỏe. Biện pháp ngay bên dưới đây sẽ giúp phái yếu thu lại một vài sợi lông mày đen dày đó.

1 Sử dụng dầu hương hải ly: Dầu hương hải ly có khả năng giúp chị em trong trường hợp này. Mỗi tối trước khi ngủ chúng mình lấy một chút dầu hương hải ly ấm rồi thoa lên chỗ lông mày cần khắc phục, để đó qua đêm. Dầu hương hải ly sẽ kích thích lông mày mọc nhanh, khỏe và dày hơn.

Tham khảo thêm: thuoc boi moc mi

2 Nếu không tưởng dầu hương hải ly, quý cô có cơ hội thay thế bằng tinh chất dầu hạnh nhân, olive hoặc dừa thay thế.
3 Ngoài ra chị em có biện pháp nhỏ những giọt nước ép hành lên lông mày cũng tăng công dụng cho lông mày mọc nhiều và đen hơn. Nếu có cảm thấy một chút khó chịu thì phái yếu yên tâm nó chỉ là phản ứng tất yếu và nó không có biện pháp gây hại cho lông mày bạn.
4 Sử dụng sữa dừa hoặc nước dừa cũng là một phương pháp dễ thực hiện và kết quả tốt đối với một số sợi lông mày được chiều chuộng và kích thích nó mọc nhanh và nhiều hơn.

Bạn nên quan tâm: thuốc uống giúp mọc lông mày

5 Việc lông mày rụng cũng có khả năng là nguyên nhân xuất phát từ việc thiếu vitamin và các thành phần dinh dưỡng khác. Chính từ đó bạn cần đảm bảo một chế độ ăn kiêng phù hợp, cân bằng, bổ sung đầy đủ một vài dưỡng chất quý hiếm thiết yếu đối với các bộ phân cơ thể để đảm bảo đối với lông mày có điều kiện phát triển bình thường.

Tag: dấm đen gạo lức

Dưỡng lông mày: thuốc mọc lông mày cho nữ

6 Trong trường hợp chị em bị rụng lông mày do nguồn gốc bầu bì vì có sự sửa đổi hóc môn trong các bộ phân toàn bộ cơ thể thì không được phép liên tục áp dụng một số cách cứu chữa thông thường trên vì nó sẽ không đem lại kết quả như mong muốn. Tốt hơn hết phái yếu nên đi tìm một lời khuyên từ các chuyên gia để tìm một biện pháp cứu chữa khác như dùng y học hiện đại để cấy ghép lại đường lông mày.
7 Cách cữu chữa tạm thời đó chính là dùng chì kẻ mày để tô vẽ che khiếm khuyết khi trang điểm. Bạn chú ý nên luôn tin tưởng dùng bút vẽ có chất lượng tốt và chì kẻ nên có gam màu cùng với màu tóc bạn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét