Thứ Tư, 4 tháng 1, 2017

 Gan là một trong một vài cơ quan “bận rộn” nhất trong hầu hết toàn bộ cơ thể vì nó chịu có có trách nhiệm thực hiện khoảng 500 nhiệm vụ khác nhau, bao gồm: khử các hóa chất trong môi trường, dự trữ một vài loại vitamin thiết yếu, kiểm soát mức cholesterol, chuyển hóa chất béo và thậm chí điều chỉnh hóc môn… 

Chính vậy, gan cần được làm biến mất để giúp loại khử được chất cồn, khói Thuốc uống, không khí ô nhiễm của môi trường, các chất phụ gia trong thực phẩm, Thuốc uống trừ sâu cũng như những chất hóa học ẩn nấp trong các thực đơn có chức năng săn sóc cá nhân. Để loại thải chất độc cho gan, giữ cho gan luôn khỏe mạnh, hãy chú ý đến một số loại thức ăn và thảo mộc ngay bên dưới đây:

Bạn nên đọc: viên uống trắng da transino

 

1. Nước chanh

Cơ thể luôn cần nước để đẩy các chất độc ra ngoài qua đường ruột và nước tiểu. Cho thêm một lượng vừa phải nước chanh tươi vào nước uống sẽ kích thích gan tiết ra nhiều mật hơn. Điều này giúp việc tẩy chất độc có hiệu quả cao hơn.

 

 

2. Tỏi và hành

Trong hai loại gia vị này có chứa một vài chất dinh dưỡng từ thực vật rất cần thiết có mẹo hay phá vỡ một số khối chất béo lắng đọng trong toàn bộ cơ thể. Ngoài ra, tỏi và hành còn có thể tiêu diệt vi rút, vi khuẩn, nấm mốc và ngăn chặn bệnh tim.

Tham khảo thêm: thuốc uống kích thích mọc tóc

 

3. Vitamin C

Hãy bổ sung thêm chất bổ thêm cho tất cả các bộ phân cơ thể khoảng 1000 mg vitamin C hàng ngày. Đây là cách thức giúp làm tăng thêm chất glutathione đối với gan để chúng hoạt động mạnh mẽ hơn. Nhờ đó, công dụng khử độc của gan sẽ được nâng cao và hiệu quả hơn  nuoc uong de giai ruou.

Bạn nên quan tâm: thuoc omega

 

4. Bồ công anhCác kết quả tìm hiểu kỹ đã đối với thấy, bồ công anh có thể hỗ trợ cho sự phục hồi và tái tạo của gan. Nhờ đó, gan sẽ loại thải các chất độc tốt hơn. Cách thường xuyên tin dùng bồ công anh như sau: dùng 2 muỗng canh rễ cây bồ công anh ngâm với nước nóng để uống hoặc mua một vài loại Viên Thuốc có chứa tinh chế từ rễ của loại cây này để uống trong vòng hai tuần, liều lượng thật hoàn hảo là từ 500 đến 2000 mg hàng ngày.

5. NghệLoại gia vị là yếu tố chính trong bột cà ri của người Ấn Độ này vẫn được dùng làm phương Viên giải độc và làm tăng “sức khỏe” đối với gan. Nghệ có công dụng làm giảm mức cholesterol, giảm bớt sự viêm nhiễm trong toàn bộ cơ thể và bảo quản gan tránh được một vài tác động tiêu cực của các gốc tự do. Các gốc tự do là một số phân tử có mức độ phản ứng khá cao và gây nhiều tổn hại cho một vài tế bào khỏe mạnh. Để giữ gìn gan và bảo quản sức khỏe, nên cho thêm loại gia vị này vào các món hầm, súp và cà ri hoặc uống những loại Viên uống có chứa chất curcumin – thành phần hoạt động có hiệu quả nhất trong nghệ – với liều lượng khoảng 50 mg hàng ngày. Chúng sẽ hỗ trợ khả năng giải độc đối với lá gan của phụ nữ  co nen uong thuoc bo gan thuong xuyen.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét