Thứ Năm, 19 tháng 1, 2017

Những chị em trẻ lớn quá nhanh trong thời kỳ dậy thì dễ bị rạn nứt da “ghé thăm”.
Khi trọng lượng các bộ phân toàn bộ cơ thể thay đổi (do tăng cân quá nhanh), da bị kéo căng quá mức trong thời gian dài, quá trình chiết xuất collagen sẽ bị rối loạn. Da tạo thành kém đàn hồi, các mô liên kết bị phá vỡsản xuất ra các vết rạn. Đặc biệt, các chị em gái sở hữu làn da “mỏng manh” hơn các phái yếu trai nên rạn nứt da cũng dễ hình thành và bị lật tẩy mau hơn. Do đó, kèm theo nỗi lo lắng “xấu xí” khi tăng cân ở các chị em gái còn là nguy cơ da bị rạn rất cao. Nếu chúng mình không muốn tốn công vô ích lao vào luôn tin tưởng dùng các giải pháp trị rạn vừa phức tạp lại hiệu nghiệm không cao thì tìm đến cách ngăn chặn rạn là việc làm đúng đắn.

Tag: mua thuoc moc mi

Kiểm soát cân nặng là việc làm cần ưu tiên để tránh rạn nứt da. Nhất là trong thời kỳ dậy thì các bộ phân toàn bộ cơ thể dễ biến đổi theo chiều hướng phát triển, tăng cân nhanh chóng, đột ngột. Bổ sung nhiều vitamin A, C, E bằng cách ăn tích cực ăn rau xanh, đu đủ, cà rốt, bí, ngô sẽ giúp toàn bộ cơ thể khỏe mạnh, eo thon hơn. Ngoài ra, quý cô cũng nên uống đủ 2 lít nước mỗi ngày để tăng độ ẩm và đàn hồi của da.

Tag: co ai dung thuoc moc mi chua

Rạn da là nỗi lo lắng của phái đẹp.
Chế độ luyện tập thích hợp

Tham khảo: thuốc mọc lông mi

Còn với một số chị em gái đã bị rạn tấn công và đang đau đầu đối phó thì tìm đến sự tư vấn của bác sĩ là điều nên làm; chớ nôn nóng tự áp dụng các cách trị rạn sai lầm, tránh để lại hậu họa khôn lường đối với da.

Trị rạn chỉ một lần thực hiện

Phương pháp này giúp quý cô phục hồi các sợi collagen và elastin bị đứt gãy, thu lại sự đàn hồi, giúp da săn chắc hơn bằng công nghệ áp dụng ánh sáng sinh học của Mỹ. Khi da vùng rạn đã được phục hồi, săn chắc, bác sĩ sẽ chọn lựa màu sinh học cùng với màu da vòng hai của mình, sau đó dùng đầu máy bắn vi điểm màu sinh học lên vùng chữa trị, làm đồng đều màu và vết rạn biến mất nhanh lẹ trong khoảng 30 phút với trường hợp nhẹ. Khi vừa điều trị xong, bạn chỉ cần tránh nước một ngày và tránh tác động của ánh sáng mặt trời

0 nhận xét:

Đăng nhận xét