Thứ Sáu, 20 tháng 1, 2017

Sữa ong chúa là một nguồn một số dưỡng chất quý hiếm quý từ tự nhiên rất đặc biệt. Sữa Nó có rất nhiều tác dụng khác nhau như làm thực đơn, chữa bệnh bệnh, làm đẹp, trẻ hóa làn da và ngăn ngừa ung thư.
Sữa ong chúa là một nguồn dưỡng chất quý hiếm từ tự nhiên rất đặc biệt. Sữa Nó có rất nhiều khả năng khác nhau như làm thực đơn, điều trị bệnh, làm đẹp, làm trẻ lại làn da và phòng tránh ung thư.

Sữa ong chúa có dạng sệt, màu trắng đục, chứa rất nhiều dưỡng chất. Các phân tích khoa học cho thấy, sữa ong chúa chứa khoảng 18% là protein, 17 – 18% là đường, 5,5% là chất béo, ngoài ra là trên 22 loại axit amin,

  Quảng cáo  

Nhau thai là một cơ quan trong tử cung của động vật có vú khi có thai, nó rất quan trọng trong chăm sóc và bổ sung thêm dưỡng chất những những dưỡng chất quý quý đối với thai qua dây rốn.Thông qua nó, Oxy và dưỡng chất trong máu mẹ vào được trong thai và thải ra một số chất cặn bã theo hướng ngược lại. Nhau thai được đi ra ngoài tử cung khi sinh, ngay lúc này nó được gọi là Afterbirth (trong Đông y còn gọi là Tử hà sa). Nhau thai của cừu rất giàu amino acid và gonadotropin, và hơn 30 amino acid khác có giải pháp đặc biệt trong việc loại bỏ nám và vết thâm, đóng nhiệm vụ rất quan trọng trong việc tái tạo hồng cầu trong máu, bổ sung thêm dưỡng chất năng lượng và một vài những dưỡng chất quý hiếm cho tất cả toàn bộ cơ thể, làm đẹp và làm trẻ hơn tuổi hiện tại da mặt và giữ tất cả các bộ phân cơ thể luôn cân đối. Nhau thai của con cừu đã được bạn tin tưởng tin dùng xem như một “Tiên y” quý hiếm đối với việc làm đẹp làn da, duy trì tuổi thanh xuân, sự dẻo dai. Xem thêm tại  nhau thai cuu

nhiều nguyên tố vi lượng quan trọng cho các bộ phân toàn bộ cơ thể con người. Chính cho nên, sữa ong chúa có tác dụng rất tốt với sức khoẻsữa ong chúa royal jelly 365 viên.

Bạn nên quan tâm: thuốc tăng vòng 1 tốt nhất

Xem thêm: thuốc uống giúp ngực to

Khi dùng sữa ong chúa, với người huyết áp cao thì lại có mẹo hay điều chỉnh xuống, với người huyết áp thấp lại có mẹo hay điều chỉnh huyết áp lên.

Tag: thuốc uống mọc lông mày mua ở đâu

Ngoài ra, sữa ong chúa còn có cơ hội chữa bệnh về tim mạch, hô hấp, dạ dày, đại tràng. Đặc biệt, sữa ong chúa có biện pháp chống ô xy hoá cao nên có mẹo hay đẩy lùi và phòng tránh ung thư.
Trong thành phần sữa ong chúa có chứa một vài loại axit và men nên có cách tái tạo tế bào, làm làn da được tái sinh nhanh lẹ. Các nghiên cứu ở nhiều nước châu Âu cho thấy, sữa ong chúa giúp tăng cường sinh và kéo dài tuổi thọ tế bào da, giúp da căng mịn, giảm lão hoá, nám sạm. Vì vậy, sữa chúa được dùng rộng rãi trong mỹ phẩm làm đẹp.

Tuy nhiên, vì sữa ong chúa trong tự nhiên rất ít và cực nhanh hỏng, nên việc giữ gìn cũng như tin tưởng thường xuyên dùng cách nào để tận dụng được những tinh chất tự nhiên tốt nhất thì cần có sự hiểu biết.

Theo TS. Phùng Hữu Chính, Chủ tịch HĐQT Công ty ong miền núi, hiện nay sữa ong chúa thường có 2 loại là sữa ong chúa tươi và sữa ong chúa khô dạng viên nang. Để dùng sữa ong chúa tốt nhất và có kết quả tốt là nên dùng vào lúc đói, khi dạ dày còn rỗngsua ong chua hang uc.

Cách tin tưởng luôn tin tưởng dùng sữa ong chúa tươi:

- Ngày dùng 2 lần vào ngay lúc đói, mỗi lần từ 2 – 3 gram hòa cùng mật ong và nước sôi để nguội.

- Ngâm rượu uống.

- Làm đẹp da: Xoa mặt bằng một lớp mỏng để trong 1 giờ rồi rửa sạch.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét