Thứ Hai, 16 tháng 1, 2017

Những phụ nữ trẻ lớn quá nhanh trong khoảng thời gian dậy thì dễ bị rạn nứt da “ghé thăm”.
Khi trọng lượng các bộ phân cơ thể sửa đổi (do tăng cân quá nhanh), da bị kéo căng quá mức trong thời gian dài, quá trình chiết xuất collagen sẽ bị rối loạn. Da tạo thành kém đàn hồi, các mô liên kết bị phá vỡ tạo nên các vết rạn. Đặc biệt, các phái yếu gái sở hữu làn da “mỏng manh” hơn các quý cô trai nên da bị rạn cũng dễ xuất hiện và bị lật tẩy nhanh hơn. Do đó, kèm theo nỗi lo lắng “xấu xí” khi tăng cân ở các phái yếu gái còn là nguy cơ nứt da rất cao. Nếu bạn không muốn tốn công vô ích lao vào ứng dụng các cách thức trị rạn vừa phức tạp lại có kết quả tốt không cao thì tìm đến cách phòng ngừa rạn là việc làm đúng đắn.

Tag: mua thuoc moc mi

Kiểm soát cân nặng là việc làm cần ưu tiên để tránh da bị rạn. Nhất là trong khoảng thời gian dậy thì các bộ phân cơ thể dễ biến đổi theo chiều hướng phát triển, tăng cân mau chóng, đột ngột. Bổ sung nhiều vitamin A, C, E bằng cách ăn tích cực ăn rau xanh, đu đủ, cà rốt, bí, ngô sẽ giúp toàn bộ cơ thể khỏe mạnh, eo thon hơn. Ngoài ra, phụ nữ cũng nên uống đủ 2 lít nước hàng ngày để tăng độ ẩm và đàn hồi cho da.

Tag: thuoc moc mi hieu qua nhat

Rạn da là nỗi lo lắng của phái đẹp.
Chế độ luyện tập thật hoàn hảo

Bạn nên quan tâm: thuốc làm dài mi của mỹ

Còn với một vài chị em gái đã bị rạn tấn công và đang đau đầu đối phó thì tìm đến sự tư vấn của bác sĩ là điều nên làm; chớ nôn nóng tự áp dụng các cách trị rạn sai lầm, tránh để lại hậu họa khôn lường đối với da.

Trị rạn chỉ một lần thực hiện

Phương pháp này giúp quý cô phục hồi các sợi collagen và elastin bị đứt gãy, làm cho quay lại sự đàn hồi, giúp da săn chắc hơn bằng công nghệ luôn tin tưởng dùng ánh sáng sinh học của Mỹ. Khi da vùng rạn đã được phục hồi, săn chắc, bác sĩ sẽ quyết định màu sinh học cùng với màu da vùng bụng của chúng ta, sau đó dùng đầu máy bắn vi điểm màu sinh học lên vùng điều trị, làm đồng đều màu và vết rạn biến mất mau lẹ giai đoạn 30 phút với trường hợp nhẹ. Khi vừa chữa trị xong, chúng ta chỉ cần tránh nước một ngày và tránh tác động của ánh sáng mặt trời

0 nhận xét:

Đăng nhận xét