Thứ Năm, 12 tháng 1, 2017

Sữa ong chúa là một nguồn những dưỡng chất quý hiếm quý từ tự nhiên rất đặc biệt. Sữa Nó có rất nhiều công dụng khác nhau như làm thức ăn, chữa bệnh bệnh, làm đẹp, trẻ hóa làn da và ngăn chặn ung thư.
Sữa ong chúa là một nguồn dưỡng chất quý hiếm từ tự nhiên rất đặc biệt. Sữa Nó có rất nhiều khả năng khác nhau như làm thực đơn, điều trị bệnh, làm đẹp, làm trẻ lại làn da và phòng ngừa ung thư.

Sữa ong chúa có dạng sệt, màu trắng đục, chứa rất nhiều dưỡng chất. Các phân tích khoa học cho thấy, sữa ong chúa chứa khoảng 18% là protein, 17 – 18% là đường, 5,5% là chất béo, hơn nữa là trên 22 loại axit amin,

  Quảng cáo  

Nhau thai là một cơ quan trong tử cung của động vật có vú khi có thai, nó rất quan trọng trong săn sóc và bồi dưỡng một vài dưỡng chất quý hiếm quý đối với thai qua dây rốn.Thông qua nó, Oxy và dưỡng chất quý hiếm trong máu mẹ vào được trong thai và thải ra một số chất cặn bã theo hướng ngược lại. Nhau thai được đi ra ngoài tử cung khi sinh, ngay lúc này nó được gọi là Afterbirth (trong Đông y còn gọi là Tử hà sa). Nhau thai của cừu rất giàu amino acid và gonadotropin, và hơn 30 amino acid khác có tác dụng đặc biệt trong việc loại bỏ nám và vết thâm, đóng có trách nhiệm rất thiết yếu trong việc tái tạo hồng cầu trong máu, bồi bổ năng lượng và một vài những dưỡng chất cho toàn bộ các bộ phân cơ thể, làm đẹp và làm trẻ hơn tuổi hiện tại da mặt và giữ hầu hết toàn bộ cơ thể luôn cân đối. Nhau thai của con cừu đã được con người tin tưởng thường xuyên sử dụng coi là một “Tiên y” quý hiếm đối với việc làm đẹp làn da, duy trì tuổi thanh xuân, sự dẻo dai. Xem thêm tại  nhau thai cuu

nhiều nguyên tố vi lượng thiết yếu cho các bộ phân các bộ phân cơ thể bạn. Chính do đó, sữa ong chúa có mẹo hay rất tốt với sức khoẻsữa ong chúa royal jelly 365 viên.

Đọc thêm: thuốc uống làm tăng vòng 1

Tham khảo thêm: thuoc lam nguc phat trien

Khi dùng sữa ong chúa, với người huyết áp cao thì lại có khả năng điều chỉnh xuống, với người huyết áp thấp lại có mẹo hay điều chỉnh huyết áp lên.

Đọc thêm: thuoc kich moc mi

Ngoài ra, sữa ong chúa còn có tác dụng chữa bệnh về tim mạch, hô hấp, dạ dày, đại tràng. Đặc biệt, sữa ong chúa có khả năng chống ô xy hoá cao nên có khả năng đào thải và phòng ngừa ung thư.
Trong yếu tố sữa ong chúa có chứa một số loại axit và men nên có cách tái tạo tế bào, làm làn da được tái sinh nhanh lẹ. Các nghiên cứu kỹ ở nhiều nước châu Âu cho thấy, sữa ong chúa giúp tăng cường sinh và làm dài thêm tuổi thọ tế bào da, giúp da căng mịn, giảm lão hoá, nám sạm. Vì vậy, sữa chúa được dùng rộng rãi trong mỹ phẩm làm đẹp.

Tuy nhiên, vì sữa ong chúa trong tự nhiên rất ít và cực nhanh hỏng, nên việc bảo quản cũng như tin tưởng tin dùng như thế nào để tận dụng được những tinh chất tự nhiên tốt nhất thì cần có sự hiểu biết.

Theo TS. Phùng Hữu Chính, Chủ tịch HĐQT Công ty ong miền núi, giai đoạn này sữa ong chúa thường có 2 loại là sữa ong chúa tươi và sữa ong chúa khô dạng viên nang. Để dùng sữa ong chúa tốt nhất và hữu hiệu là nên dùng vào lúc đói, khi dạ dày còn rỗngsua ong chua hang uc.

Cách tin tưởng thường xuyên sử dụng sữa ong chúa tươi:

- Ngày dùng 2 lần vào khi đói, mỗi lần từ 2 – 3 gram hòa cùng mật ong và nước sôi để nguội.

- Ngâm rượu uống.

- Làm đẹp da: Xoa mặt bằng một lớp mỏng để trong 1 giờ rồi rửa sạch.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét