Thứ Bảy, 14 tháng 1, 2017

 

Sữa ong chúa  tươi nguyên chất có rất nhiều khả năng cho sức khỏe bạn và đặc biệt được phái nữ yêu thích và tận dụng trong công cuộc làm đẹp. Trước tiên phải nói rằng, trong suốt nhiều năm trong nghề, Mật ong Hưng Yên chưa hề nghe khách phàn nàn hay gặp một trường hợp nào bị dị ứng với sữa ong chúa tươi nguyên chất. Dù da của chính mình có thuộc loại nhạy cảm, da mỏng, nhiều mụn, khô ráp hay nhiều dầu…chị em đều có thể sử dùng sữa ong chúa bôi mặt  để làm đẹp.

 

 

Vậy sữa ong chúa bôi mặt có công dụng gì? 

Tham khảo: thuoc moc dai mi

 

Sữa ong chúa chứa rất nhiều những những dưỡng chất quý hiếm quý hiếm dễ hấp thụ nên khi dùng sữa ong chúa bôi lên mặt  là đang trực tiếp bổ sung dưỡng chất quý hiếm quý hiếm cho da, tăng quá trình trao đổi chất giúp da mịn màng, trắng hồng, căng mọng. Sữa ong chúa chứa chất kháng sinh tự nhiên giúp da chống mụn, chống viêm da, sạm nám da.

Cách dùng sữa ong chúa bôi mặt 

Dùng sữa ong chúa bôi mặt   rất đơn giản lại hiệu quả nhưng với một số phụ nữ lần đầu tiên tin dùng thường hay thắc mắc dùng sữa ong chúa bôi mặt như thế nào ? Mật ong Hưng Yên xin hướng dẫn các chị em như sau:

Đọc thêm: thuốc khớp

- Rửa mặt thật sạch bằng nước ấm để lỗ chân lông mở ra, dễ dàng hấp thu một vài những dưỡng chất quý hiếm quý hiếm có trong sữa ong chúa

- Nếu có cách, các phụ nữ hãy bôi một lớp mỏng mật ong lên mặt, để khoảng 5 phút rồi rửa lại. Mật ong sẽ tẩy bớt chất sừng, tế bào chết trên da.

- Lấy một phần sữa ong chúa hòa với 2 phần nước, bôi nhẹ nhàng lên khắp mặt. Lượng sữa ong chúa có giải pháp thay đổi tùy thuộc quý bà sao cho vừa đủ bôi một lớp mỏng lên khắp mặt. Sau thời điểm khô, chúng mình làm ướt tay và vỗ nhẹ nhàng khắp mặt để phần sữa ong chúa còn sót lại ngấm vào da. Có thể lặp lại đối với tới khi nhận thấy sữa đã ngấm hết vào da. Sau đó rửa mặt lại bằng nước lạnh hoặc phái yếu có giải pháp cứ để vậy và đi ngủ.Bán thuốc uống sữa ong chúa royal jelly 63& 63.1

Bạn nên quan tâm: glucosamine kirkland 1500mg

Dùng sữa ong chúa bôi mặt

- Quý cô có biện pháp bôi trực tiếp sữa ong chúa lên mặt mà không cần hòa với nước nếu da đàn bà khá dầy, khỏe hoặc đã không ngừng nghỉ thường xuyên sử dụng quen với sữa ong chúa rồi. Còn với những phụ nữ có làn da mẫn cảm, mỏng hoặc lần đầu tiên dùng sữa ong chúa bôi mặt, các đàn bà hãy hòa với nước theo tỉ lệ trên để tránh ra bị rát hoặc ửng đỏ. Nếu da bị ửng đỏ chúng ta hãy lấy Viên đá lạnh massage nhẹ lên mặt, một lúc là da sẽ trở lại bình thường. Ửng đỏ và rát này hoàn toàn không phải do dị ứng mà là lần đầu tiên dùng da chưa thích ứng với sữa ong chúa, khoảng 3 lần sau sẽ không thấy được rát nữa.

- Nên dùng sữa ong chúa bôi lên mặt vào mỗi tối trước khi đi ngủ, thời gian đó quý cô không phải chịu tác động của  môi trường, ánh sáng, bụi bẩn. Khi đi ngủ da được nghỉ ngơi, là thời gian tốt nhất để cung cấp một số chất dinh dưỡng giúp làn da khôi phục, làm cho dài thêm tuổi thanh xuân.Cong dung sua ong chua 63.1

 

- Nên luôn tin tưởng dùng đều đặt mỗi tối, duy trì như một kế hoạch. Các đàn bà hoàn toàn có cách dùng sữa ong chúa thay đối với một số loại mỹ phẩm dưỡng da khác, thậm chí tác dụng của nó còn hơn rất nhiều, bởi quý bà sẽ không bao giờ phải lo lắng da bị dị ứng, bị mỏng hay trắng một bí quyết không tự nhiên.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét