Thứ Sáu, 13 tháng 1, 2017

Cách hữu hiệu giúp tăng độ chắc khỏe cho khung xương là bồi bổ canxi, vitamin D3 và magie kèm theo vitamin K2.


Canxi không chỉ thiết yếu với xương, răng mà còn là một phần không thể thiếu cho hệ thần kinh, cơ bắp và hệ thống miễn dịch. Vì vậy, phụ nữ nên bổ sung canxi đúng cách để xương chắc khỏe và có đời sống hiện đại khỏe mạnh hơn.

Để có một khung xương khỏe mạnh, nhiều người cho rằng chỉ cần bổ sung chất bổ canxi, vitamin D3 và magie là đủ. Canxi là yếu tố quan trọng nhất để tạo xương, giảm nguy cơ loãng xương, tăng mật độ xương và giúp chúng chắc khỏe. Magie tham dự vào việc ổn định các khoáng chất trong xương, cần thiết đối với sự tái tạo xương, giúp xương cứng và chắc. Vitamin D3 giúp hấp thu canxi vào xương bằng cách tổng hợp protein osteocalcin. Protein này có trách nhiệm mang canxi gắn vào xương, làm tăng công dụng hấp thu canxi. Tuy nhiên, protein này sẽ không hoạt động nếu thiếu vitamin K2.

Đọc thêm: thuoc tang truong chieu cao 100

Vitamin K2 giúp protein osteocalcin có công dụng mang canxi gắn vào khung xương, nhờ đó tăng thêm lượng canxi hấp thu vào xương, thúc đẩy mật độ xương. Vì thế, bổ sung chất bổ canxi, vitamin D3 và magie kèm theo vitamin K2 mới là cách kết quả tốt để tăng độ chắc khỏe cho khung xương. So với vitamin K1, vitamin K2 có công dụng kích thích protein hoạt động cao gấp 3 lần và tồn tại trong máu cao gấp 7-8 lần. Nếu không có vitamin K2 thì canxi sẽ dễ dàng lắng đọng ở thành mạch máu gây vôi hóa, lâu dần tạo ra các mảng xơ vữa làm tắc mạch máu, tạo ra đột quỵ hoặc nhồi máu cơ tim.

Tag: bổ não

Sự kết hợp của các thành phần trên đã được khoa học chứng minh có công dụng giúp tăng mật độ xương toàn thân và xương sống cao hơn so với chỉ cung cấp canxi và vitamin D3. Kết quả nghiên cứu kỹ này được đưa tin trên Tạp chí quốc tế về công thức và chức năng của xương năm 2012.

Bạn nên quan tâm: kem duong hong nhu hoa

Cả bốn yếu tố canxi, vitamin D3, magie và vitamin K2 được kết hợp thành công trong thuốc uống Calci K2 từ Đan Mạch với hiệu quả trong việc: bổ sung canxi giúp xương chắc khỏe; chống loãng xương có kết quả tốt; hỗ trợ có kết quả tốt trong điều trị loãng xương

Calci K2 được sản xuất bởi Jemo-pharm A/S Đan Mạch, nhà máychế tạo dược phẩm có chứng nhận GMP. Với kết quả tốt và sự an toàn khi tin tưởng tin tưởng sử dụng, Calci K2 là loại thực đơn có chức năng cần thiết cho một vài người thiếu canxi, có nguy cơ bị loãng xương cao như: phái yếu và nam giới có nguy cơ loãng xương cao; phái yếu trong độ tuổi tiền mãn kinh và mãn kinh; người có nhu cầu canxi cao, trẻ em đang lớn (10-16 tuổi); người thiếu canxi, ít tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Calci K2 là loại SP của dòng thực phẩm có trách nhiệm DAO Nordic Health – được nghiên cứu kỹ và phát triển bởi các nhà khoa học ở Đan Mạch, Thụy Điển, Na Uy.

  Quảng cáo  

Collagen được xem là chất keo kết dính các mô trong các bộ phân các bộ phân toàn bộ cơ thể, đảm bảo sự dẻo dai, đàn hồi cho các cơ. Thuốc đẹp da Collagen +A,E,C 12000mg của Pháp giúp bổ sung collagen cho các bộ phân hầu hết cơ thể. Xem thêm  vien uong collagen loai nao tot

0 nhận xét:

Đăng nhận xét