Thứ Hai, 2 tháng 1, 2017

 

Ban đêm là thời gian tốt nhất để tái tạo tế bào mới, do đó phụ nữ hãy biết cách săn sóc nó trước khi đi vào giấc ngủ.

Ban đêm khi đàn bà đi sâu vào giấc ngủ là thời gian đối với cơ thể nghỉ ngơi, nhưng cũng là lúc làn da của quý bà thực hiện có nhiệm vụ tái tạo tế bào mới.

Vì vậy thật là thông minh khi quý bà biết tạo điều kiện đối với nó được thực hiện một cách tự nhiên và khỏe mạnh với một số lời khuyên hữu dụng:

Xem thêm: tao xoan spirulina nhat ban

 1. Vệ sinh da sạch sẽ trước khi đi ngủ 

Sau một ngày làm việc bạn bị tác động bởi lớp bụi bẩn bám lên bề mặt da, hoặc được phủ lên bởi lớp son phấn trang điểm khiến cho lỗ chân lông bị tắc, đồng thời làm cho giảm tác dụng tái tạo tế bào mới cho da. Vì vậy theo lời khuyên của các bác sĩ da liễu tại Vương quốc Anh thì phái yếu nên hãy đi ngủ với một khuôn mặt luôn sạch sẽ.

 2. Tuân thủ  bước bảo quản da 

Theo lời khuyên từ tiến sĩ Doris Day tại Vương Quốc Anh chỉ ra đối với chúng ta rằng thực hiện đẩy lùi da và giữ gìn da có giải pháp thực hiện theo 4 bước hàng ngày để có được làn da khỏe mạnh lâu bền:

Tham khảo: neige white giá bao nhiêu

 - Rửa sạch da với nước

- tin tưởng tin tưởng sử dụng một miếng bông chuyên dụng để tẩy tế bào chết an toàn

- Dưỡng da với một lớp huyết thanh tránh lão hóa

- thường xuyên sử dụng một chút xíu kem dưỡng ẩm lên da

Bạn nên quan tâm: thuốc collagen mỹ

 3. Bổ sung collagen của da 

Ban đêm là thời gian của làn da tái tạo tế bào mới, do đó mà lượng collagen quan trọng đối với nó phải được bổ sung thêm chất bổ đầy đủ, nếu không làn da sẽ tạo thành thiếu sức sống và xấu xí. Lời khuyên của chuyên gia da liễu đối với phụ nữ là hãy lựa chọn một loại TPCN dưỡng da collagen hoặc bằng các giải pháp khác như bổ sung thức ăn…để làn da có được lượng collagen đầy đủ.

 4. Rời xa điện thoại di động 

Sóng điện phát ra từ chiếc điện thoại sẽ tác động đến sóng trí não của con người, do đó sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của giấc ngủ. Nếu giấc ngủ không được duy trì đủ thời gian và ngủ sâu sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến công dụng tái tạo tế bào da của phụ nữ.

Vì vậy mẹo vàng nhất là phái yếu nên tắt dế yêu của phái yếu để vừa tiết kiệm được pin máy vừa giữ gìn làn da hoặc chị em hãy để nó rời xa chiếc giường ngủ.
 

Gia thuoc chua ran da

0 nhận xét:

Đăng nhận xét