Thứ Năm, 19 tháng 1, 2017

Chị em nào cũng mong được sở hữu đôi lông mày đen dày, thanh tú giúp khuôn mặt thêm nổi bật và ấn tượng. Nếu lông mày của mình thưa, nhạt màu, bên cạnh việc luôn tin tưởng dùng thuoc moc long may thì hãy thử dùng các biện pháp tự nhiên để kích thích lông mày mọc đen dày hơn. Những biện pháp này hiệu quả, an toàn mà lại rẻ tiền.

Dưỡng lông mày: thuốc mọc lông mày revitabrow

Lô hội

Gel lô hội là loại thuoc moc long may từ tự nhiên giúp lông mày mọc dày hơn và đậm hơn. Buổi tối, trước khi đi ngủ, phụ nữ rửa sạch lá lô hội, lấy chất gel bên trong rồi bôi lên lông mày theo chiều lông mọc và để qua đêm. Gel lô hội không một vài giúp lông mày của quý cô mọc nhanh hơn mà còn có mẹo hay làm dịu các vết thương do chị em nhổ lông mày.

Xem thêm: thuoc moc mi gia re

Lòng đỏ trứng

Lòng đỏ trứng gà cũng là phương thuốc uống moc may có kết quả tốt bạn có cơ hội tin dùng tại nhà. Bạn tách lòng đỏ, dùng tăm bông trát lên lông mày và để khoảng 15-20 phút rồi rửa lại bằng nước lạnh. Các một số những dưỡng chất quý trong lòng đỏ trứng gà sẽ kích thích nang lông mọc nhanh hơn, giúp hàng lông mày dày và đậm hơn.

Dầu thầu dầu

Dầu thầu dầu cũng là loại thuốc uống mọc lông mày tại gia được nhiều phụ nữ ứng dụng. Bạn bôi dầu lên lông mày, nhẹ nhàng mát xa trong 2-3 phút và để trong 30 phút, sau đó quý cô rửa lại bằng nước ấm và sữa rửa mặt. Thầu dầu chứa nhiều những dưỡng chất quý hiếm kích thích lông mày mọc nhanh. Bạn cẩn thận không để dầu rơi vào mắt và kiên trì dùng mỗi ngày để cho hiệu nghiệm.

Đọc thêm: moc mi

Dầu dừa và vỏ chanh

Làm đẹp lông mi: thuoc moc mi o ha noi

Bạn có cách tự chế loại thuốc uống moc may từ dầu dừa và vỏ chanh để dùng hàng ngày. Cách làm như sau: Trộn 1/4 chén dầu dừa với vỏ của 1 quả chanh thái nhỏ. Bạn cất hợp chất này vào 1 chiếc hộp ở nơi thoáng mát, khô ráo trong ít nhất 2 tuần.
Mỗi tối, trước khi đi ngủ, phụ nữ dùng tăm bông chấm hợp chất này thoa lên lông mày, để qua đêm và rửa sạch mặt vào sáng hôm sau. Hoặc chúng mình có cách dùng ban ngày nhưng tránh tiếp xúc với ánh nắng ít nhất 2 giờ sau khi bôi.

Tham khảo thêm: thuoc moc mi cua my

Dầu ô liu

Nếu sợ gặp công dụng phụ do một số loại viên uống mọc lông mày thì phụ nữ có cách dùng dầu ô liu rất an toàn. Bạn dùng tăm bông chấm dầu ô liu lên lông mày rồi mát xa theo chiều lông mọc, để qua đêm và sáng hôm sau rửa lại. Sau khoảng 1-2 tháng, đôi lông mày của phụ nữ sẽ đậm và đen hơn rất nhiều. Lưu ý: Khi bôi, chúng mình tránh để dầu ô liu rơi vào mắt sẽ làm mắt cay và mờ.

viên uống mọc lông mày có kết quả tốt

Sữa tươi

Trong sữa tươi giàu các vitamin và protein giúp lông mày mọc nhanh, dày và khỏe mạnh. Bạn nhúng miếng bông gòn hoặc tăm bông vào chút sữa tươi rồi thoa lên vùng lông mày, để khoảng 20 phút rồi rửa lại với nước lạnh. Kiên trì tin tưởng sử dụng hàng ngày sẽ giúp hàng lông mày của chị em đậm hơn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét