Thứ Sáu, 20 tháng 1, 2017

Chị em nào cũng mong được sở hữu đôi lông mày đen dày, thanh tú giúp khuôn mặt thêm nổi bật và ấn tượng. Nếu lông mày của chúng mình thưa, nhạt màu, bên cạnh việc thường xuyên dùng thuoc moc long may thì hãy thử dùng các phương án tự nhiên để kích thích lông mày mọc đen dày hơn. Những cách thức này hữu hiệu, an toàn mà lại rẻ tiền.

Dưỡng lông mày: thuốc mọc lông mày revitabrow

Lô hội

Gel lô hội là loại thuoc moc long may từ tự nhiên giúp lông mày mọc dày hơn và đậm hơn. Buổi tối, trước khi đi ngủ, phụ nữ rửa sạch lá lô hội, lấy chất gel bên trong rồi trát lên lông mày theo chiều lông mọc và để qua đêm. Gel lô hội không những giúp lông mày của phái yếu mọc nhanh hơn mà còn có khả năng làm dịu các vết thương do phụ nữ nhổ lông mày.

Tag: giup mi moc nhanh

Lòng đỏ trứng

Lòng đỏ trứng gà cũng là phương viên uống moc may kết quả tốt chúng ta có khả năng ứng dụng tại nhà. Bạn tách lòng đỏ, dùng tăm bông bôi lên lông mày và để khoảng 15-20 phút rồi rửa lại bằng nước lạnh. Các những những dưỡng chất quý trong lòng đỏ trứng gà sẽ kích thích nang lông mọc mau hơn, giúp hàng lông mày dày và đậm hơn.

Dầu thầu dầu

Dầu thầu dầu cũng là loại viên uống mọc lông mày tại gia được nhiều quý cô ứng dụng. Bạn bôi dầu lên lông mày, nhẹ nhàng mát xa trong 2-3 phút và để trong 30 phút, sau đó phụ nữ rửa lại bằng nước ấm và sữa rửa mặt. Thầu dầu chứa nhiều những dưỡng chất quý kích thích lông mày mọc nhanh. Bạn cẩn thận không để dầu rơi vào mắt và kiên trì dùng mỗi ngày để cho kết quả tốt.

Tag: mua thuoc duong mi o dau

Dầu dừa và vỏ chanh

Làm đẹp lông mi: thuoc moc mi o ha noi

Bạn có thể tự chế loại thuốc uống moc may từ dầu dừa và vỏ chanh để dùng hàng ngày. Cách làm như sau: Trộn 1/4 chén dầu dừa với vỏ của 1 quả chanh thái nhỏ. Bạn cất hỗn hợp này vào 1 chiếc hộp ở nơi thoáng mát, khô ráo trong ít nhất 2 tuần.
Mỗi tối, trước khi đi ngủ, quý cô dùng tăm bông chấm hỗn hợp này trát lên lông mày, để qua đêm và rửa sạch mặt vào sáng hôm sau. Hoặc chúng mình có mẹo hay dùng ban ngày nhưng tránh tiếp xúc với ánh nắng ít nhất 2 giờ sau khi bôi.

Bạn nên đọc: viên uống mọc lông mi loại nào tốt

Dầu ô liu

Nếu sợ gặp khả năng phụ do một số loại thuốc uống mọc lông mày thì phụ nữ có thể dùng dầu ô liu rất an toàn. Bạn dùng tăm bông chấm dầu ô liu lên lông mày rồi mát xa theo chiều lông mọc, để qua đêm và sáng hôm sau rửa lại. Sau khoảng 1-2 tháng, đôi lông mày của chị em sẽ đậm và đen hơn rất nhiều. Lưu ý: Khi bôi, chúng ta tránh để dầu ô liu rơi vào mắt sẽ làm mắt cay và mờ.

viên uống mọc lông mày có kết quả tốt

Sữa tươi

Trong sữa tươi giàu các vitamin và protein giúp lông mày mọc nhanh, dày và khỏe mạnh. Bạn nhúng miếng bông gòn hoặc tăm bông vào chút sữa tươi rồi trát lên vùng lông mày, để khoảng 20 phút rồi rửa lại với nước lạnh. Kiên trì áp dụng mỗi ngày sẽ giúp hàng lông mày của phụ nữ đậm hơn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét