Thứ Ba, 3 tháng 1, 2017

“Siêu” những chất dinh dưỡng, rất là an toàn, quy trình thực hiện rất tinh tế là một số thành phầnchế tạo ra đẳng cấp “thượng lưu” đối với phương pháp tắm trắng Takano nước Nhật nổi tiếng.
Tắm trắng “siêu” chất dinh dưỡng
Lý do để phương án này được các nhà khoa học nước Nhật đánh giá là “siêu” chất dinh dưỡng, không chỉ bởi nó bồi dưỡng rất nhiều vitamin và khoáng chất quý giá, mà chủ yếu bởi khả năng thẩm thấu các những những dưỡng chất quý hiếm vào da gấp 1000 lần so với biện pháp thoa bôi thông thường.

Tham khảo thêm: hạt chia úc giá

Sản phẩm hỗ trợ:  kem feiya co tot khong

Có được điều đó là do các chuyên gia thẩm mỹ nước đất nước mặt trời mọc Bản đã áp dụng công nghệ Nano kết hợp vitamin C (“thần dược” làm sáng da) trong cách tắm trắng này. Các hạt Nano có kích thước siêu nhỏ, chỉ bằng 1/2000 kích thước lỗ nang lông, nên dễ dàng giúp vitamin C di chuyển, “xâm nhập” và thẩm thấu trọn vẹn vào các lớp da. Từ đó, các một số những dưỡng chất quý hiếm sẽ ngăn chặn sự sản xuất các hắc sắc tố melanin (nguyên nhân gây sạm màu da), sửa chữa các tế bào da bị tổn thương, kích thích tế bào mới phát triển, giúp da sáng hồng đồng đều, mịn màng và trẻ hóa. Bạn có khả năng cảm nhận được làn da sáng mượt hơn ngay từ buổi trị liệu thứ nhất, và trắng sáng rõ ràng sau từ 5 – 10 buổi.

Đọc thêm: vien nhau thai cuu

Tắm trắng an toàn
Người nước Nhật nổi tiếng rất khắt khe và đề cao thành phần an toàn, trân trọng sức khỏe con người. Chính do đó, giải pháp tắm trắng Takano nước nước nước Nhật Bản thực sự là phương án bảo quản da khi nuôi dưỡng làn da từ bên trong và lâu dài.

Đọc thêm:  kem nhau thai của con cừu nào tốt

Tham khảo: thuốc bôi mọc lông mày

Khác với phương pháp lột tẩy da làm da chị em mỏng và yếu đi, tắm trắng Takano nước Nhật Bản là cách thức tắm trắng tự nhiên khi ứng dụng cách bồi bổ dinh dưỡng trực tiếp của làn da – phương pháp an toàn được các bác sĩ khuyến nghị để bồi bổ các hoạt chất làm trắng đối với da. Phương pháp này cũng không luôn tin tưởng dùng bất kỳ hóa chất lột tẩy, tất cả các tinh chất vitamin và khoáng chất trong trị liệu này đều đượcsản sinh hoàn toàn từ cây thuốc có giá trị thiên nhiên, vô cùng lành tính, không gây bong tróc da.

Tham khảo:  thuoc tri nam transino cua nhat
 

Quy trình thực hiện rất tinh tế
Tinh chất vitamin C công nghệ Nano, hay các nguyên liệu làm đẹp cao cấp đượcchế tạo hoàn toàn ở đất nước mặt trời mọc như cám gạo ngọc trai, mặt nạ tổ yến,… được đắp ủ cầu kỳ nhằm tăng độ thẩm thấu các một vài những dưỡng chất quý quý quý giá đối với da ở mức tối đa. Bên cạnh đó, các kỹ thuật massage bí truyền của Nhật Bản vừa giúp đẩy tinh chất làm trắng vào sâu trong da, vừa kích thích tuần hoàn máu, giải phóng độc tố và làm tan biến sự mệt mỏi của toàn bộ cơ thể.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét