Thứ Sáu, 6 tháng 1, 2017

Quá trình lão hóa xảy ra tự nhiên và chị em không thể chấm dứt nó. Tuy nhiên,có một vài cách dễ thực hiện giúp chị em làm chậm lại quá trình này và giữ được vẻ ngoàitươi trẻ đối với làn da.

Tag: thuoc vien trang da

Uống nhiều nước


Cơ thể con người cấu tạo tới 60% là nước và các hoạt động mỗi ngày đã bòn rút dần nguồn tài nguyên quý giá này, đòi hỏi con người phải bù đắp lượng nước đãmất. Uống ít nhất 8 cốc nước mỗi ngày sẽ giúp bồi dưỡng lượng nước thiếu hụt củatoàn bộ cơ thể. Nghiên cứu chỉ ra rằng, việc duy trì đủ lượng nước trong cơ thể sẽ giúpcác cơ quan nội tạng của người dùng được thủy hợp và trong điều kiện hoạt động tốt.Ngoài ra, nó có cơ hội giúp hệ tiêu hóa của chị em hoạt động trơn tru và chấm dứt sựbất bình thường ở ruột. Hơn thế nữa, nó sẽ giúp làn da của chị em trông mềm mượt,căng tràn nhựa sống vì có đủ độ ẩm.
Giảm stress
Ai cũng phải đối mặt với stress trong cuộc đời mình và nếu học được cách chếngự nó, quý cô sẽ thấy cuộc sống hiện đại mỗi ngày tươi đẹp hơn. Các nhà tìm hiểu phát hiện, căngthẳng về tinh thần sẽ đẩy nhanh quá trình lão hóa. Khi bị stress, phái yếu sẽ đánhmất sự cân bằng tự nhiên của các bộ phân cơ thể, đưa đến việc bài tiết hoóc môn bị hủy hoại,gây hại cho quá trình sinh sản collagen và phục hồi hư tổn cho tế bào. Theo cácchuyên gia, có nhiều cách để phái yếu có giải pháp giảm căng thẳng về tinh thần, chẳng hạnnhư chuyển hướng sự chú ý tới nhiều thứ khác như tập thể dục thể thao. Tập yoga,hít thở sâu và trầm tư mặc tưởng có giải pháp xoa dịu trí óc, tăng lưu lượng oxy vàmáu, cũng như cải thiện mức năng lượng trong các bộ phân toàn bộ cơ thể chúng ta.
Đắp mặt nạ trái cây

Hãy tự làm mặt nạ đắp mặt cho quý cô bằng thứ trái cây mình yêu thích. Bạn có mẹo haybôi hợp chất đu đủ lên mặt vì loại enzym có tên papain trong đu đủ sẽ làm bongtróc da chết và giảm sự hình thành hắc tố. Bạn cũng có cơ hội đắp dâu tây cắt látlên mặt vì thứ quả giàu beta carotene và vitamin A này sẽ hỗ trợ việc sản xuấtcollagen. Mặt nạ lô hội cũng là một phương án tự nhiên, dễ thực hiện tại nhà nhưng vôcùng kết quả tốt, giúp chị em loại bỏ nếp nhăn, hằn trên mặt cũng như tránh lão hóacủa da. Việc kết hợp hoặc luân phiên đắp mặt nạ hoa quả như thế này sẽ cókhả năng làm mềm, ẩm và hàn gắn làn da, duy trì vẻ tươi sáng đối với diện mạo củachúng ta.
Tập luyện thể dục, thể thao không ngừng nghỉ
Thể dục thể thao dường như là một bước không thiếu được trong bất kỳ chế độnuôi dưỡng da nào. Rèn luyện thể chất sẽ giúp duy trì sự rắn chắc và sức bền củacơ khi quý cô già đi cũng như cải thiện tình hình sức khỏe nói chung, chống lại cácbệnh tim mạch và khiến phụ nữ có được diện mạo và cảm giác tươi trẻ. Tập luyện thểdục thể thao cũng sẽ tăng cường lưu lượng máu luân chuyển khắp toàn bộ cơ thể, góp phần hỗtrợ bộ não luôn ở bi kịch hoạt động tốt. Một cách tập luyện dễ dàng và phùhợp với nhiều người là đi bộ – hoạt động giúp lưu thông khí huyết, đã được chứngminh là có công dụng làm cho dài thêm tuổi thọ.
Tuân thủ chế độ dinh dưỡng lành mạnh

Bạn nên theo đuổi một chế độ dinh dưỡng có hiệu quả cho sức khỏe với thực phẩm chủyếu là rau và trái cây. Hãy tránh xa thịt đỏ (bao gồm cả thịt bò) và gắn chặt với đồhải sản nếu có khả năng. Rau quả sẽ bồi dưỡng cho các bộ phân cơ thể bạn một vài chất ngăn chặn oxy hóathiết yếu, giúp chống lại các gốc tự do – yếu tố góp phần dẫn đến những bệnh tậtcó liên quan đến tuổi tác. Ăn uống một phương pháp lành mạnh sẽ giúp phái yếu giữ được diệnmạo tươi trẻ và nhận ra tràn trề sinh lực để làm mọi thứ mà mình yêu thích.

Tham khảo thêm: vitamin e 400mg

Tham khảo: collagen uống đẹp da

Đọc thêm: glucosamine 2000mg

0 nhận xét:

Đăng nhận xét