Thứ Năm, 19 tháng 1, 2017

Muối có công dụng điều trị mụn, nhưng không luôn tin tưởng dùng của da khô

1. Lợi ích của nước muối
Nước muối làm giảm mụn bằng cách tác động trực tiếp đến nguồn gốcsinh sản ra mụn. Nó giết chết vi khuẩn và làm mềm da khô nứt nẻ, đây là 2 nguồn gốc gây ra mụn trứng cá. Nước muối còn giúp cân bằng độ ẩm cho làn da và đào thải việc làn dachiết xuất ra quá nhiều dầu, điều này cũng sẽ giúp con người tránh được mụn trứng cá.
Bạn nên quan tâm: kem feiya ngoc trai cua nhat
Bên cạnh đó, nước muối cũng là một thực đơn có chức năng tự nhiên giúp tẩy tế bào chết và tăng cường cấu trúc của làn da.
2. Sử dụng muối biển chứ không được phép dùng muối ăn
Muối biến giúp điều trị mụn tốt hơn so với muối ăn thông thường, bởi muối ăn có tác dụng gây kích ứng da. Muối biển có chứa một số loại khoáng chất có hiệu quả như kẽm, canxi và i-ốt. Các khoáng chất này có đặc tính chống viêm và chữa lành các mô bị tổn hại. Muối biển có sẵn ở các cửa hàng bán thuốc, từ đó mà bạn có giải pháp dễ dàng mua nó.
3. Sử dụng nước ấm chứ không phải là nước sôi
Để tạo dung dịch muối hay trộn muối với nước ấm. Tùy vào lượng nước mà bạn nên cho bao nhiều muối là đủ. Bạn không nên bỏ quá nhiều muối, bởi chúng ta chỉ cần nước muối loãng mà thôi. Nếu nước muối quá mặn, chúng sẽ gây tổn hại của làn da.
Tag: thuoc sua ong chua 63.1
4. Trị mụn
Trước khi không ngừng nghỉ áp dụng nước muối loãng, hãy rửa mặt thật sạch để tẩy bỏ bụi bẩn. Một gương mặt sạch bụi bẩn sẽ giúp nước muối phát huy công dụng tốt hơn. Hãy dùng một chiếc khăn bông và nhúng vào nước muối. Sau đó, vắt khô và đắp nhẹ nhàng lên mặt. Chờ vài phút để nước muối phát huy tác dụng, nếu bi kịch mụn của bạn nặng, hãy để chúng lâu hơn. Dùng nước muối làm sạch khuôn mặt 2 lần hàng ngày sẽ giúp chúng ta sớm có được kết quả như mong muốn.
4. Độ ẩm cho làn da
Sử dụng nước muối có cơ hội làm da bị khô. Vì vậy, bạn cần phải luôn tin tưởng dùng thêm kem dưỡng ẩm để duy trì độ ẩm xem làn da. Độ ẩm của làn da được cần bằng sẽ giúp chúng ta ngặn chặn việc tạo ra mụn.

Đọc thêm: mua collagen c ở đâu

Bạn nên quan tâm: thuoc giup moc mi

Tag: viên uống dài mi nào tốt

0 nhận xét:

Đăng nhận xét